Xe bánh mì chả cá mua ở đâu bền và đẹp? (Phần 2)

Chào bạn, nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh bánh mì chả cá thì chắc cũng đang thắc mắc nên chọn mua xe bánh mì chả cá ở đâu là đẹp và bền để kinh doanh có hiệu quả. Chacavungtau xin tư vấn cho bạn những kinh nghiệm chọn xe mà chúng tôi đúc kết được trong quá trình bán bánh mì chả cá hơn 4 năm qua.

Xe bánh mì chả cá bắt mắt, đẹp bền.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe, tuy nhiên để chọn xe đẹp, chất lượng thì chỉ một số ít nhà cung cấp đáp ứng được, vì đa số đều chạy theo lợi nhuận mà quên mất chất lượng. Mẫu mã xe cũng chủ yếu nhái của một thương hiệu có tiếng như Bamy (www.banhmichaca.vn), Má Hả. Xe nhái thiết kế decal xe sẽ không đẹp, nhìn không chuyên nghiệp giống xe thật. Hình ảnh dưới đây sẽ cho quý khách biết sự khác nhau giữa xe thật và xe nhái.

XE THẬT

Xe thật của xưởng đóng xe bánh mì chả cá Bamy (www.banhmichaca.vn)

XE NHÁI

Xe bánh mì chả cá nhái
Xe bánh mì chả cá nhái
Xe nhái

Ngoài việc xe nhái có kiểu dáng xấu thì chất lượng và tính năng của xe cũng không thể bằng được xe thật. Xe thật dùng khung Inox bằng cây Inox vuông, xe nhái chủ yếu chấn tôn inox để làm khung cho giá thành rẻ, tuy nhiên sẽ yếu và dễ hư khi di chuyển nhiều.

Chức năng xe thật cũng nhiều hơn, như trang bị đèn led,  hộp đèn bán đêm, hốc bép khép kín và âm xuống để người chiên không vị mỏi tay và văng dầu khắp xe. Đặc biệt có lò ủ nóng có thể tùy chỉnh nhiệt độ lò (ủ được 30-60 ổ bánh cùng lúc), hốc lấy bánh dễ dàng và nhanh chóng, thuận tiện cho ng bán. Mái che dc thiết kế bắt mắt, dễ quan sát khi đi đằng xa, nổi bật giữa đám đông.

Xe có thể bán đêm vì có đèn chiếu sáng và bảnh hiệu mica.

Ngoài ra khi mua xe tại banhmichaca.vn quý khách còn được tư vấn cách bán, chọn địa điểm bán và bán thử tại các điểm bán của Bamy. Chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm qua 4 năm bán bánh mì chả cá. Hỗ trợ nguyên vật liệu giá rẻ, bảng quảng cáo,…

Đây là những đánh giá cơ bản về xe bánh mì chả cá, quý khách nếu có nhu cầu mua xe để kinh doanh hiệu quả thì vui lòng truy cập website: www.banhmichaca.vn để được tư vấn tốt hơn.

Theo chacavungtau.com

Content Protection by DMCA.com