Chả cá bán bánh mì mua ở đâu là ngon? (Phần 1)

Chả cá bán bánh mì mua ở đâu? Xe bánh mì chả cá mua ở đâu? Cách làm bánh mì chả cá ngon? là những câu hỏi mọi người đều thắc mắc mỗi khi muốn kinh doanh bánh mì chả cá. Chacavungtau xin trả lời những câu hỏi này qua bài viết này.

cha ca ban banh mi
cha ca ban banh mi cha ca Vung Tau

Phần 1: Chả cá bán bánh mì mua ở đâu là ngon.

Chả cá bán bánh mì có nhiều loại, từ giá cả đến chất lượng và loại cá. Trên thị trường hiện nay, chả cá bán bánh mì chủ yếu sử dụng cá Mối làm nguyên liệu chính, tuy nhiên một số cơ sở vì ham lợi nhuận có thể sử dụng các loại cá tạp, cá loại để làm chả cá.Chacavungtau khuyến nghị khi kinh doanh bánh mì chả cá nên chọn nhà cung cấp chả cá uy tín, chất lượng để kinh doanh có hiệu quả và nên chọn chả cá Mối để làm nhân. Chả cá mối loại I hiện nay có giá giao động từ 38-40k /1kg, chất lượng có thể khác nhau tùy cơ sở chế biến và có các ưu đãi khác nhau. Để ưng ý về chất lượng chả cá, quý khách có thể đặt dùng thử, hiện nay ở khu vực TP HCM và Bình Dương, Chacavungtau đã có xe giao tận nơi cho khách hàng, chả cá luôn được sản xuất và tiêu thụ trong ngày với xưởng chế biến hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Chả cá ngoài việc chọn loại cá ra thì việc ướp gia vị sao cho vừa ăn với bánh mì cũng rất quan trọng, Chacavungtau ướp gia vị vừa ăn khi cho vào bánh mì cùng tương ớt, tiêu, nước mắm,…Ngoài ra, Chacavungtau còn cho hành củ tím, hành tây, tỏi, ớt và tiêu làm tăng độ thơm, độ cay, độ đậm đà và khử mùi tanh của cá.

Vậy để chọn chả cá ngon thì quý khách cần chọn nhà cung cấp chả cá uy tín, biết rõ nguồn gốc cá, gia vị vừa ăn và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Chacavungtau với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chả cá đi các tỉnh thành đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt hàng vui lòng gọi: 0963 454 868 (Mr.Tan)

Content Protection by DMCA.com