ErrorException Message: WP_Translation_Controller::load_file(): Argument #2 ($textdomain) must be of type string, null given, called in /home/chaca/web/chacavungtau.com/public_html/bai-viet/wp-includes/l10n.php on line 838
https://chacavungtau.com/bai-viet/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Cách làm bánh mì chả cá ngon (Phần 1) - Chả cá giá rẻ Vũng Tàu

Cách làm bánh mì chả cá ngon (Phần 1)

cha ca ban banh mi

Có nhiều cách để chế biến món bánh mì chả cá ngon và chất lượng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một series nói về các kinh nghiệm, cách làm bánh mì chả cá ngon mà mình đã gom góp được qua hơn 4 năm bán bánh mì chả cá. (Bài viết sử dụng của bạn Nam, TP HCM)

Phần 1: Chả cá ngon.
Phần 2: Bánh mì nóng.
Phần 3: Nước sốt.
Phần 4: Rau, dưa, đồ chua.
Phần 5: Ứng xử.

Chả cá ngon để làm bánh mì chả cá

Phần 1: CHẢ CÁ NGON

Chả cá là một phần không thể thiếu trong món bánh mì chả cá được. Để có món bánh mì ngon thì trước tiên cần chả cá phải ngon, thơm. Vậy chọn chả cá nào để ngon, thơm và hợp với giá bánh mì. Qua 4 năm kinh nghiệm thì mình nghĩ các bạn nên chọn chả cá Mối làm nguyên liệu chính. Chả cá mối tuy độ dai kém nhưng ăn với bánh mì lại hợp vì nó mềm dễ ăn, dễ nuốt hơn, do bản thân bánh mì đã khô rồi, nếu dùng chả cá quá dai sẽ cứng khó ăn. Chả cá mối lại có quanh năm và là cá biển nên giá thành cũng rẻ, đáp ứng được nhu cầu hằng ngày của người bán. Nhưng các bạn cũng cần phải chọn nhà sản xuất chả cá có uy tín nhé, vì hiện nay có rất rất nhiều cơ sở sản xuất chả cá kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…bạn mua về bán được vài hôm thì khách chê bỏ đi hết. Vị vậy cần xem xét kỹ, chọn nhà cung cấp có uy tín, có kinh nghiệm và có bề dày về phân phối chả cá làm bánh mì chả cá để mua. Mình thấy cơ sở sản xuất Chacavungtau (Website:chacavungtau.com) cũng chuyên nghiệp và lớ, mình đã sử dụng cá ở đây đã hơn 3 năm rồi nên rất an tâm giới thiệu cho các bạn tham khảo.

Trước kia mình sử dụng chả cá của 1 cơ sở dưới tp hCM, nói ra thì bực lại vì bán mất khách rất nhiều, cá mới đầu chào rất ngon nhưng càng ngày cá càng dở, ăn bở bở và có mùi. Đặc biệt khi ép từ bộ ép chả thì nó đứt đoạt rất khó chiên, càng ngày càng khó ăn, góp ý hoài cũng không được nên mình tìm được Chacavungtau và gắn bó đến bây giờ. Tết vừa rồi mình rất hài lòng với phong cách làm việc của họ. Họ đề nghị mình bán khai trương đầu năm vào ngày đẹp là mùng 6-8, giao cá ngay trong ngày đó cho mình khai trương. Ở các điểm bán bánh mì chả cá khác vẫn còn đang nghỉ vì chưa có cá, nhưng chỗ mình bán đã có cá bán và chất lượng rất Ok nên hôm đó mình bán được rất nhiều, gấp 3 lần ngày thường. Hehe. Chúc các bạn chọn được chả cá ngon để kinh doanh tốt.

Nam Blog’s Banhmichaca

Content Protection by DMCA.com