Chả cá Vũng Tàu là nhà sản xuất và phân phối chả cá Mối hàng đầu tại miền Nam, với xưởng chế biến lớn, công suất một ngày cho ra hơn một tấn chả cá mối được tiêu thụ hết ngay trong ngày. Nhờ có sự đầu tư về trang thiết bị máy móc hiện đại và đảm bảo về sinh an toàn thực phẩm nên chả cá mối tại Chacavungtau.com luôn được các bạn hàng bán bành mì chả cá, người bán chả cá ngoài chợ tin tưởng về chất lượng và số lượng.

Chả cá mối Vũng Tàu giá rẻ

Qua hơn 4 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chả cá chúng tôi luôn hiểu được vị giác của khách hàng qua mỗi vùng miền nên sẽ điều gia vị sao cho khi đến tay khách hàng, sản phẩm được chế biến sẽ có mùi, gia vị ăn ngon nhất, hợp nhất. Chả cá mối có hương vị đặc trưng riêng như khi chiên có mùi rất thơm, ăn có vị bùi của cá nhiều,…tuy nhiên chả không được dai bằng chả cá Thu hay Thác Lác, nên vì vậy chỉ hợp để chiên ăn hơn là nhồi nấu canh khổ qua, nấu lẩu.

Chúng tôi hiện tại đang phân phôi chả cá mối tại hầu hết các tỉnh miền Tây như Cà Mau, Cần Thơ, Bạc Liêu, An Giang, Long An, Tiền Giang,…và Vĩnh Long. Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển tận nơi tại các tỉnh Bình Dương, TP HCM. Giao hàng ngay trong ngày, số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng đáp ứng được đầy đủ và không hề giảm chất lượng.

Quy cách đòng hàng khi vận chuyển đi xa. Để đảm bảo chả cá mối được tươi ngon khi vận chuyển đến tay khách hàng, chúng tôi không ngại đầu tư máy móc làm đá, xay đá, các loại thùng xốp lớn nhỏ. Khi chuyển hàng qua các tỉnh đến trong ngày, chúng tôi đều ướp đá bào và đóng trong thùng xốp kín đảm bảo khi tới nơi vẫn còn đá ướp lạnh chả cá.

Thực hiện đúng trình tự và kỹ lượng giúp khách hàng yên tâm về chất lượng hàng hòa, nhờ đó được đông đảo mọi người ủng hộ và quảng bá hình ảnh giúp công ty. Dưới đây là một số nhận xét từ khách hàng mà Chacavungtau.com đã ghi nhận lại được:

Chị Hoàn (bán chả cá bán bành mì tại Cà Mau): Từ dạo lấy chả cá bên công ty, tôi rất hài lòng, chỉ dẫn tôi tận tình, nếu tôi có sơ xuất để cá hư thì công ty vẫn đổi cho tôi mà không cần phải đền bù.

Anh Toàn (bán chả cá bán ngoài chợ): Chả cá ngon thơm lại rẻ, ướp gia vị vừa ăn, tôi bán lâu rồi nên cần chỗ bạn hàng uy tín vì vậy chọn Chacavungtau là rất yên tâm, gọi là có.

Chị Nụ ( Bán bánh mì chả cá): Nhiều chỗ chào hàng tôi lắm, nhưng trước giờ làm ăn với công ty thấy ok lắm nên  không dám nhận người ta, sợ được vài hôm chất lượng lại không đảm bảo nữa, lấy hàng Chacavungtau là yên tâm bán rồi.

 

Theo Chacavungtau