Dụng cụ bán cho xe bánh mì chả cá

Nếu bạn đã mua xe bánh mì chả cá mà chưa có dụng cụ và không biết nên mua những gì thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này. Chacavungtau sẽ liệt kê danh sách các dụng cụ cần thiết trên xe bánh mì chả cá với chú thích và hình ảnh rõ ràng cho bạn mua chính xác nhất.

  1. Đầu tiên là thau inox để chiên chả, nếu quý khách mua hoặc thuê xe bánh mì chả cá tại Chacavungtau thì các bạn nên chọn loại thau có đường kính 36-38cm. Vì sao mình chọn loại thau thay vì chảo để chiên thì rất đơn giản vì thau giá thành rẻ, inox vệ sinh dễ dàng, thành thau cao nên sẽ không bị bắn dầu, tràn dầu khi chiên. (Thau này chiên được cả bếp từ và bếp gas). Quý khách nên chọn loại thau dày như Kim Hằng.
  2. Vợt vớt chả: vợt vớt chả thì chúng ta nên dùng loại vợt có tay dài, lỗ thưa, có đường kinh 12cm-15cm để vợt chả. Vợt này có tác dụng lọc bớt dầu khỏi chả khi ta vớt chả ra khỏi chảo.
  3. Vợt vớt cặn, vợt vớt cặn có tác dụng vớt cặn dầu khi chúng ta chiên, nhờ đó dầu đỡ bị đen và khét khi chiên, giúp chả thơm và ngon hơn.
  4. Đũa nấu dài: Giúp ta đảo chả, cắt chả từ ống ép xuống chảo chiên và ép dầu từ vợt chả.
  5. Rổ inox và thau inox: Quý khách chọn mua rổ và thau inox cùng kích cỡ đường kính từ 22-25cm, rổ inox dùng để đựng chả, thau inox đặt dưới rổ inox để hứng dầu thừa từ rổ chả chảy xuống.
  6. Gắp đá: Giúp gắp chả, gắp rau vào bánh mì dễ dàng. Quý khách có thể dùng bao tay nhưng Chacavungtau khuyên dùng gắp để thuận tiện thao tác, nhìn sạch sẽ hơn bao tay. Quý khách nên thử qua các loại, loại nào vừa tay thì mình mua.
  7. Dao, kéo: Dùng rạch bánh mì, cắt rau, ớt,…Quý khách nên dùng dao loại nhỏ.
  8. Thớt, khay, hộp (keo) nhựa: Thớt dùng thái ớt, rau. Khay để dựng rau, dưa leo. Hộp (keo) nhựa dùng để đồ chua, dây thun, tăm, đựng dầu thừa…tùy theo kích thức quý khách muốn lựa chọn.

Trên đây là các dụng cụ cơ bản cần có để bán cho xe bánh mì chả cá, khi bán có thể phát sinh ra nhiều dụng cụ khác tùy theo mục đích và lựa chọn của quý khách, lúc đó quý khách có thể tự mua để phục vụ. Cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng xe bánh mì chả cá cá, chả cá làm bánh mì chả cá tại Chacavungtau.com. Chúc quý khách buôn may bán đắt!

Chacavungtau.com

Content Protection by DMCA.com