ErrorException Message: WP_Translation_Controller::load_file(): Argument #2 ($textdomain) must be of type string, null given, called in /home/chaca/web/chacavungtau.com/public_html/bai-viet/wp-includes/l10n.php on line 838
https://chacavungtau.com/bai-viet/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Bán bánh mì chả cá có lời không? - Chả cá giá rẻ Vũng Tàu

Bán bánh mì chả cá có lời không?

Chào bạn, chắc hẳn khi bước vào con đường kinh doanh nào đi nữa thì câu hỏi đầu tiên chúng ta đều phải xem xét là liệu làm cái đó có lời không, lời nhiều hay ít không?…Kinh doanh bánh mì chả cá cũng vậy. Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc: Bán bánh mì chả cá có lời không? cho các bạn.

Đa số mọi người thường có cái nhìn khó chịu về cái nghề bánh mì, nói thẳng ra là chê bai hay coi nó như một cái nghè hèn kém trong xã hội. Mọi người thường nghĩ chỉ mấy bà già, bà cô thất nghiệp mới đi bán bánh mì kiếm vài đồng qua ngày và không ai muốn làm cái nghề bán bánh mì hết. Bản thân mình cũng bị những ánh mắt, lời xì xào của thiên hạ dè bỉu một thằng Kỹ sư phần mềm FPT mà lại đi bán bánh mì. Bỏ qua ngoài tai hết những lời cay nghiệt đó, mình quyết tâm chứng minh bằng hành động rằng: “Nghề nào cũng là nghề, chỉ cần việc làm của mình chân chính là được” và phải hơn họ nhờ cái nghề bán bánh mì này. Tới nay mình đã làm chủ chuỗi xe bánh mì chả cá mang thương hiệu Bamy, doanh số hàng ngày tính tiền triệu trở lên.

Bán bánh mì chả cá có lời không?

Vậy nếu tính chi li thì bánh mì lời bao nhiêu và vốn bỏ ra bao nhiêu. Vốn bỏ ra cho một ổ bánh mì chả cá hiện tại tầm ~5.000đ chưa bao gồm chi phí nhân công, chi phí mặt bằng. Về vấn đề lời trên một ổ thì còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể một nơi có thể 1 ổ lời bốn ngàn, nơi khác lại chỉ lời ba ngàn, vì nó ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: giá thuê mặt bằng mắc, giá nhân công mắc, nguyên liệu đầu vào mắc. Đặc biệt nguyên liệu chả cá các bạn cần tìm kiếm nhà cung cấp bán chả cá có giá thành tương đối phù hợp với bánh mì chả cá (theo mình thì bạn nên tham khảo Nhà Cung Cấp Chacavungtau ) để có lời. Vậy ở đây mình chỉ đưa ra các con số tham khảo, còn thực tế bạn muốn biết chi tiết về từng khoản, cách tính thì bạn nên gọi điện cho mình để có thể trao đổi dễ dàng hơn, mình có thể tư vấn cho bạn cách bán, cách chọn điểm và cách kiếm tiền dễ và nhanh hơn nhờ những kinh nghiệm mà mình có được qua hơn 4 năm với nghề bán bành mi này. Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả! Mr.Tân (0963 454 868).

Chacavungtau.com

 

 

Content Protection by DMCA.com