Máy ép chả cá – khuôn ép chả cá có công dụng gì?

Khi bạn bước vào con đường kinh doanh bánh mì chả cá thì điều quan trọng nhất bạn phải biết đó là trên xe bánh mì chả cá phải có ít nhất một bộ máy ép chả cá hay còn gọi là khuôn ép chả cá. Hôm nay mình sẽ nêu những công dụng quan trọng của nó trên xe bánh mì chả cá.

Máy ép chả cá – khuôn ép chả cá

Máy ép chả cá được phát minh bởi “người nào đó” đã âm thầm đóng góp cho nền công nghiệp bánh mì chả cá của nước nhà, người đó có công rất lớn cho việc xây dựng “công nghiệp hóa, hiện đại hóa” quy trình chiên chả cá cho xe bánh mì chả cá. Nếu so với việc đứng gạt từng muỗng chả cá từ đĩa để chiên như ngoài chợ vẫn hay làm thì với khuôn ép chả bạn chỉ cần ấn cần ép là chả cá Vũng Tàu được đẩy ra phía dưới, chỉ cần lấy đũa gạt cho xuống chảo dầu là chiên ngay, thao tác này rất nhanh chỉ tốn khoảng 5s, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người bán và cho “thượng đế”.

Máy ép chả gồm 4 bộ phận chính:
+ Ống ép chả có công dụng để đựng chả cá, đường kính tầm 10-12cm tùy vào nhu cầu sử dụng, đường kính càng bé thì lực ép càng nhỏ dễ ép hơn, vì vậy cơ sở sản xuất xe bánh mì chả cá Bamy thường dùng ống ép có đường kính 10cm. Phần dưới đáy ống ép có khoan các lỗ đường kính 0,5-0,8cm để khi ép thì chả sẽ tuôn ra từ những lỗ này xuống chảo dầu.

+ Pít tông có công dụng như 1 đĩa ép chả từ ống ép. Pít tông phải vừa khít với ống ép chả thì chả cá không bị trồi lên gây mất thẩm mỹ và khó làm cho người chiên. Vậy khi bạn mua máy ép chả cá thì cần để ý đến những chi tiết này.

+ Cần ép chả cá có công cụng như tay đòn bẩy, giúp đỡ lực khi ép chả cá nối với pít tông. Cần ép càng dài thì lực cần phải ép càng nhỏ, tuy nhiên nếu quá dài thì sẽ gây cản trở người chiên chả.

+ Thân máy ép chả cá giúp giữ vững ống ép chả và cần ép chả cá. Chúng kết hợp với nhau tạo thành một thể thống nhất. Tất cả đều phải cứng cáp.

Qua bài viết này, các bạn có thể hình dung được máy ép chả cá, khuôn ép chả cá nó như thế nào để có thể tự mua cho mình một bộ ưng ý, đúng nhu cầu sử dụng. Qua hơn 4 năm trong lĩnh vực bán bánh mì chả cá thì khuôn ép chả cá, máy ép chả cá tại cơ sở đóng xe bánh mì chả cá Bamy (website: banhmichaca.vn) đã hoàn thiện về thiết kế, độ bền và tính năng, nên nếu bạn đang đánh đo không biết cần mua ở đâu thì có thể liên hệ với mình để được tư vấn và chỉ dẫn tận tình: 0963 454 868 (Mr.Tân), Chúc các bạn kinh doanh bánh mì chả cá thành công!

Theo chacavungtau.com

 

Content Protection by DMCA.com