Lưu ý lựa chọn điểm bán chả cá Vũng Tàu chất lượng

Vùng Tàu – thành phố biển nổi tiếng không chỉ bởi cảnh đẹp mà còn rất nhiều những đặc sản nổi tiếng. Và chả cá chính là một trong số đó. Sự đa dạng chủng loại cùng hương vị thơm ngon khiến cho chả cá Vũng Tàu được lòng thực khách. Hãy cùng khám phá các nét đặc biệt của chả các Vũng Tàu cũng như các lưu ý khi mua bán chả cá Vũng Tàu.

Đa dạng các loại chả cá Vũng Tàu

Nghề làm chả cá ở Vũng Tàu đã có từ lâu. Với các nguyên liệu là các loài cá biển tự nhiên, người dân đã chế biến ra nhiều loại chả cá khác nhau. Trong đó, phổ biến và được ưa chuộng nhất là chả cá thu, chả cá mối, chả cá măng, chả cá rựa,… Điểm chung của các loại chả này là đều có độ dai và vị mằn mặn của biển. Tuy nhiên tùy từng loại cá được dùng làm nguyên liệu mà chả cá sẽ có mùi vị đặc trưng khác nhau. Chả cá không chỉ trở thành đặc sản mà nghề bán chả cá Vũng Tàu còn giúp người dân ở đây tăng thêm thu nhập rất nhiều.

 

Chả cá Vũng Tàu nổi tiếng

Món chả cá nhìn có vẻ đơn giản nhưng quá trình làm nên nó thì không đơn giản một chút nào. Từ việc chọn những con cá tươi ngon, đến làm sạch xương, nạo thịt rồi nêm gia vị, tất cả đều cần sự tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm.

Địa điểm bán chả cá Vũng Tàu

Chả cá Vũng Tàu ngày càng phổ biển nhất là đối với người dân ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ. Rất nhiều những cửa hàng bán chả cá xuất hiện để phục vụ nhu cầu người mua. Thậm chỉ là các website hay các trang, nhóm facebook cũng bán chả cá Vũng Tàu. Chính vì vậy mà việc mua chả cá Vũng Tàu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngày nay, bạn không cần phải đến tận Vũng Tàu để mua đặc sản chả cá mà đơn giản chỉ cần đến các cơ sở gần nhất hoặc chỉ với một cái click chuột là đã có chả cá giao tận nhà.

Bánh mì chả cá mang đậm hương vị hấp dẫn

Bánh mỳ chả cá hấp dẫn

Tuy nhiên, việc này cũng kéo theo nhiều nơi bán chả cá Vũng Tàu kém chất lượng. Không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chả cá tươi ngon, an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, bạn cần là một người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh tiền mất tật mang.

Những ai đã ăn qua chả cá Vũng Tàu chính hiệu đều công nhận món ăn rất tươi ngon và đậm chất miền biển. Dù là ăn trong bữa cơm, ăn với bánh mỳ chả cá hay đơn giản là ăn không thì chả cá Vũng Tàu luôn có hương vị khiến thực khách ấn tượng. Bạn đã ăn qua chả cá Vũng Tàu chưa? Nếu chưa thì hay nhanh thử thưởng thức nào!

HOTLINE 0963 454 868 (Mr. Tân)

Content Protection by DMCA.com